Menu  
Tin tức - Sự kiện / Tin tức sự kiện Phong Phú
        Vừa qua, Tổng Công ty CP Phong Phú được vinh doanh Doanh nghiệp vì người lao động cấp ngành Dệt may Việt Nam năm 2020 tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Dệt May Việt Nam lần V (2020-2025).
 
         Tại Đại hội lần này, Tổng Công ty cũng được trao Tập thể điển hình tiên tiến phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020 và có 06 cá nhân tiêu biểu được tuyên dương, khen thưởng. 
 
Phong Phú được tôn vinh Doanh nghiệp vì Người lao động cấp ngành năm 2020
         Giai đoạn 2015 – 2020, trong bối cảnh thị trường cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt, với những thách thức đan xen khó lường, Phong Phú vẫn luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội lực, linh hoạt thay đổi và chủ động ứng phó để nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế thương hiệu với các dòng sản phẩm có chất lượng cao và thân thiện với môi trường.
         Ngoài sản xuất kinh doanh, Phong Phú luôn chăm lo tốt và đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu. Cùng với Dự án trồng rau sạch để phục vụ bữa cơm giữa ca cho toàn thể CB.CNV, Khu chung cư Nhân Phú - nhà ở dành cho CB.CNV với mức giá ưu đãi, Khách sạn Dulys cho công nhân tại TP. Đà Lạt… Tổng Công ty tổ chức nhiều đợt bán hàng giảm giá cho công nhân, khám sức khỏe định kỳ, phát động quỹ tương thân tương ái nhằm chia sẻ với anh chị em CB.CNV có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
         Bên cạnh đó, Phong Phú đã duy trì và phát huy hơn nữa những hoạt động thường niên như chăm lo tết cho người nghèo và CB.CNV đón tết xa nhà, tổ chức xe đưa đón cán bộ về quê đón tết cùng gia đình, học bổng Tiếp sức đến trường cho các cháu là con CB.CNV …
         Giai đoạn 2020-2025, hoạt động chăm lo đời sống người lao động, phong trào thi đua sáng tạo, thúc đẩy cải tiến tiếp tục là những hoạt động quan trọng giúp Phong Phú nâng cao năng lực nội lực và tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.