Menu  
Tin tức - Sự kiện / Tin trong ngành
Lễ hội mừng xuân Phong Phú diễn ra vào lúc 16h - 21h ngày 10/02/2018 (nhằm ngày 25/12 âm lịch) tại khuôn viên Tổng công ty, chương trình nhiều nội dung hấp dẫn, mới lạ với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp như ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn (Á Quân Thần tượng Bolero 2017), ca sĩ Đoàn Ngọc Sang, ca sĩ Lâm Ánh Ngọc, DJ King Lady…
Năm 2017 khép lại bằng những con số ấn tượng, nhìn lại một năm đã qua lãnh đạo và toàn thể CB.CNV Tổng công ty đã nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đây là niềm tin và nền tảng vững chắc cho năm 2018 với những thành công mới trên chặng đường phát triển tiếp theo của Phong Phú.
 
Phụ thuộc nguyên liệu nhập khẩu và chủ yếu may gia công - đó là thách thức lớn nhất đối với ngành dệt may khi tham gia chuỗi giá trị toàn cầu. Theo giới chuyên gia trong ngành, chỉ khi dệt may có thể chủ động được nguyên liệu và thoát “kiếp” làm thuê (gia công) thì ngành dệt may của Việt Nam mới có thể vững vàng bước chân vào sân chơi toàn cầu hóa.
 

Chỉ còn một thời gian rất ngắn nữa thôi thì Hiệp định thương mại và đầu tư xuyên Đại Tây Dương (TTIP) sẽ được ký kết. Mặc dù Việt Nam không phải là quốc gia trực tiếp tham gia vào Hiệp định này nhưng chúng ta ít nhiều cũng sẽ chịu sự ảnh hưởng.

 
Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác chuẩn bị trình Quốc hội phê chuẩn Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).