Menu  
Tin tức - Sự kiện / Tin tức sự kiện Phong Phú
Chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về các sự kiện, hoạt động, hội nghị, hội thảo... của Tổng công ty và các đơn vị thành viên
Thời gian gần đây đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại một cách dữ dội đe dọa đến tính mạng của nhân dân cũng như ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống kinh tế xã hội trên cả nước và đặc biệt là tại TP HCM. Trong vài tháng qua, các phương tiện thông tin đại chúng đều đặn cập nhật số liệu các ca nhiễm và tình hình phòng chống dịch bệnh từng ngày, từng giờ.
Trong thời gian gần đây, đại dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp, xuất hiện nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng. Tại TP Hồ Chí Minh sau nhiều ngày không có ca nhiễm, kể từ ngày 26/5/2021 đến nay đã ghi nhận hơn 200 ca dương tính với Covid-19
Ngày 02/4/2021, tại trụ sở 48 Tăng Nhơn Phú, phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, Tổng Công ty CP Phong Phú đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Điều hành đối với ông Đoàn Kiên.
Trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 20/11/2020, Mầm non Nhân Phú tổ chức lễ tri ân với các tiết mục liên hoan văn nghệ đặc sắc.
Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú đạt danh hiệu "Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020" do Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công Thương công nhận. Đây là lần thứ 7 liên tiếp Phong Phú đạt danh hiệu cao quý này, kể từ lần tham gia đầu tiên năm 2008.