Menu  
Tin tức - Sự kiện / Tin tức sự kiện Phong Phú
Chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về các sự kiện, hoạt động, hội nghị, hội thảo... của Tổng công ty và các đơn vị thành viên
  OEKO-TEX ® STeP là từ viết tắt của "Sustainable Textile and Leather Production" (Sản xuất dệt may và da thuộc bền vững). Đây là một hệ thống chứng nhận độc lập dành cho các cơ sở sản xuất dọc theo chuỗi cung ứng hàng dệt may và da thuộc.

                  

Ngày 17/01/2024, tại Centara Mirage Resort Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Tổng Công ty CP Phong Phú đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2023 và đề ra KH SXKD năm 2024 của Tổng Công ty CP Phong Phú và Công ty CP Dệt Gia Dụng Phong Phú (công ty thành viên).

 

Sáng ngày 05/10/2023, tại Câu lạc bộ Thanh niên, trong khuôn viên cụm công nghiệp Phong Phú. Tổng Công ty CP Phong Phú đã tổ chức buổi họp mặt cán bộ công nhân viên hưu trí của Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú. 

 

Ngày 15/8 tại TP. Hồ Chí Minh, được sự hỗ trợ chỉ đạo của Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), Tổng Công ty CP Phong Phú đã tổ chức khai giảng lớp Đào Tạo Nội Bộ tại văn phòng Tổng Công ty 

 
Ngày 18/5/2023, Công đoàn Tổng Công ty CP Phong Phú (Phong Phú) đã tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.