Menu  
Dệt may / Dệt Gia Dụng / Giới thiệu
 • Sản phẩm gia dụng Phong Phú bao gồm khăn bông và các sản phẩm khác như: chăn ra áo gối, áo choàng tắm, vớ, tạp dề… Tất cả được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu dệt, nhuộm và may hoàn tất, đạt năng lực sản xuất trên 500 tấn thành phẩm/tháng.
   
   
  Hệ thống máy dệt Jacquard 
   
   
  Máy dò kim loại
  Các sản phẩm gia dụng tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Oeko-tex Standard 100, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
   
   
  Chứng nhận Oeko-tex Standard 100
  Nguyên liệu sử dụng cho sản xuất có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường như cotton, tơ tằm, gỗ, sồi, tre, silk, đậu nành, sữa… kết hợp với việc áp dụng các quy trình sản xuất hiện đại với các thiết bị tiên tiến của Nhật Bản, Mỹ và châu Âu như dệt khí Tsudakoma, dệt Jacquard điện tử Sulzer Ruti, dây chuyền nhuộm hoàn tất với thiết bị tiền xử lý liên tục, máy nhuộm cao áp MCS và máy Tumler khổ rộng 2,4 m cùng đội ngũ nhân lực dồi dào hơn 25 năm kinh nghiệm. Sản phẩm không hóa chất độc hại, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn sử dụng.
   
   
  Khăn bông Phong Phú được sản xuất bằng nhiều nguyên liệu độc đáo
  Khăn bông và các sản phẩm gia dụng của Phong Phú được sản xuất tập trung tại TP. Hồ Chí Minh, Ninh Thuận. Riêng khăn bông với các nhãn hiệu nổi tiếng như Mollis, Macio, Venti, Tepido, Hải Vân, Hải Cẩu… với các kiểu dệt hoa văn, in, thêu, nhuộm đặc sắc. Đây là sản phẩm số 1 Việt Nam, chiếm lĩnh 40% thị trường nội địa và vươn ra nhiều thị trường uy tín khác trên thế giới.
  Thương hiệu khăn cao cấp Mollis
  Ngoài khăn bông và áo choàng tắm, Phong Phú sản xuất các mặt hàng gia dụng khác như chăn ga áo gối - Pelife, rèm cửa, vớ - Open… mang đến sự đa dạng trong dòng sản phẩm.
  Sản phẩm dệt gia dụng Phong Phú được phân phối trực tiếp tới hơn 600 khách hàng gồm các đại lý, hệ thống siêu thị trải rộng trên toàn quốc như CoopMart, BigC, Metro, Aeon, Lotte Mart, E-Mart, Maxi Mart, Vin Mart, Saigon Satra… Nhiều tập đoàn kinh doanh may mặc và siêu thị hàng đầu thế giới đặt hàng để cung cấp cho thị trường Nhật, Mỹ, châu Âu, EU, Nga và các nước Đông Nam Á như: Shigemitsu, Hayashi, Hirose, Nojima, Aeon; Target, Harbor Linen, Anvil, K-mart, Sinelco…
   
  Dịch vụ giặt ủi cao cấp
  Bên cạnh sản xuất, Phong Phú đầu tư mở rộng sang lĩnh vực giặt ủi và cho thuê các sản phẩm gia dụng với hệ thống thiết bị hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế cho các khách sạn, căn hộ cao cấp, nhà hàng, gyms, spa... từ khâu cho thuê đến giặt ủi các sản phẩm dệt may chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm cung ứng gồm các loại khăn bông, chăn, ga, áo gối, áo choàng tắm, thảm, dép đi trong nhà, rèm cửa, khăn trải bàn, đồng phục nhân viên, đồng phục bếp… đây là một hình thức kinh doanh dịch vụ mới đối với thị trường Việt Nam.
   
   
  Nhà máy giặt ủi tọa lạc tại Khu công nghiệp Giang Điền, Đồng Nai với công suất hoạt động 30 tấn/ngày/3ca và 10.000 tấn/năm. 
   

Khuyến mãi

Nhằm mục đích tri ân khách hàng tin dùng sản phẩm khăn Mollis, vào lúc 9 giờ đến 21 giờ mỗi ngày từ ngày 14-18/04/2016, Tổng công ty CP Phong Phú tổ chức chương trình “Vòng quay may mắn” tại siêu thị Emart (366 Phan Văn Trị, F.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM).
 

Xem thêm

Dịch vụ khách hàng