Menu  
Dệt may / Sợi - Chỉ May / Giới thiệu
 • Phong Phú có truyền thống sản xuất sợi lâu đời và là thế mạnh của Tổng công ty, sản phẩm sợi Phong Phú được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến với hệ thống dây chuyền kéo sợi tự động được điều khiển bởi máy móc và hệ thống rotbot tự động. Chất lượng đầu ra của sản phẩm được kiểm định chặt chẽ.
   
   
  Sợi là thế mạnh và là sản phẩm có truyền thống sản xuất lâu đời của Phong Phú
   
  Sợi Phong Phú được sản xuất tại 06 nhà máy tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Ninh Thuận, tổng năng lực sản xuất đạt bình quân một năm hơn 27.000 tấn sợi các loại. Trong đó, gần 210.000 cọc sợi đơn, 40.000 cọc sợi se. Ngoài những mặt hàng truyền thống và là thế mạnh, Phong Phú nghiên cứu và phát triển thêm một số mặt hàng mới, mang tính khác biệt cao.
   
   
  Một góc dây chuyền công nghệ tự động của Nhà máy Sợi chỉ may
  Một số sản phẩm sợi chủ lực như:
   
  SỢI CHỈ MAY:
  NE 20/9 - 82/3
  Năng lực sản xuất: 6.000 tấn/năm
  Ứng dụng làm chỉ khâu và may họa tiết trên quần khaki, jeans… theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Sợi chỉ may polyester được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng khác biệt, cung cấp độc quyền cho Tập đoàn Coats chuyên dùng sản xuất chỉ may cao cấp. Đây là công ty sản xuất chỉ may số 1 Việt Nam và châu Á.
   
  SỢI DỆT:
  NE 6/1 - 60/1, sợi se từ 20/2 - 60/2
  Năng lực sản xuất: 21.000 tấn/năm
  Với thành phần đa dạng như 100% cotton, 100% PE, CVC, T/C (chải thô và chải kỹ), T/R, Viscose… dùng cho dệt thoi, dệt kim cùng những tính năng khác biệt. Bao gồm:
   
  Sợi nồi cọc và sợi se TFO, se cọc
  Ứng dụng cho dệt vải dệt kim và dệt thoi cao cấp phục vụ nhu cầu may mặc xuất khẩu như quần áo jeans, túi xách, nón và các sản phẩm gia dụng khác.
  Sợi siro
  NE 6/1 - 30/1
  Với đặc tính độ không đồng đều và độ xù lông thấp so với sợi truyền thống, sợi siro ứng dụng dệt vải với những đặc tính mềm mại và mịn màng trên sản phẩm vải.
  Sợi cotton bọc thun
  NE 7/1 - 20/1
  Sợi có lõi sợi thun được bao bọc bởi sợi cotton bên ngoài, cung cấp cho khách hàng sản xuất các loại vải, sản phẩm may mặc có tính năng co giãn, đàn hồi cao.
  Sợi cotton bọc polyester, filament
  NE 7/1 - 20/1
  Sợi có cường lực cao, độ không đồng đều và độ xù lông thấp, giúp cho sản phẩm may mặc có độ bền cao, khô thoáng, tạo hiệu ứng màu sắc đa dạng.
  Sợi đa chi số, đa độ săn, đa đoạn phình ngẫu nhiên
  NE 7/1 - 20/1
  Giúp sản phẩm may mặc có nhiều hiệu ứng trang điểm trên mặt vải tạo tính khác biệt cho sản phẩm, độc đáo và thời trang, cao cấp, nhất là trên vải denim.
   
   

Thiết bị kỹ thuật

Sợi Phong Phú được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, Mỹ, Nhật Bản...

Xem thêm

Liên hệ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp