Menu  
Dệt may / May mặc / Giới thiệu
 • May mặc là công đoạn cuối trong chuỗi sản xuất khép kín từ sợi - dệt - nhuộm - may của Tổng công ty CP Phong Phú. May mặc của Phong Phú với các sản phẩm bền đẹp, hợp thời trang, tôn vinh giá trị khách hàng.
   
   
  Dây chuyền may mặc tại quận 9, TP. Hồ Chí Minh
  May mặc Phong Phú với tổng số 51 chuyền may, chuyên sản xuất các loại quần, áo, váy, vest, các sản phẩm dệt kim… tập trung sản xuất chính tại TP. Hồ Chí Minh và Nha Trang. Cụ thể:
   
  - Tại quận 9: 01 nhà máy may gồm 18 chuyền, tổng năng lực sản xuất đạt 3.650.000 sản phẩm một năm. Trong đó, có 05 chuyền chuyên sản xuất vest, áo khoác, áo kiểu với 840.000 sản phẩm một năm. 03 chuyền chuyên sản xuất váy với 460.000 sản phẩm một năm. 04 chuyền sản xuất đầm với 550.000 sản phẩm một năm và 06 chuyền chuyên sản xuất quần các loại với 1.800.000 sản phẩm một năm.
   
  - Tại Nha Trang: 04 nhà máy may gồm 33 chuyền, tổng năng lực sản xuất đạt 6.000.000 sản phẩm một năm. Sản phẩm sản xuất chính là hàng dệt kim gồm: T-shirt, Polo shirt, áo thun, áo thun cao cổ, quần, đầm... dành cho nam, nữ và trẻ em. Các sản phẩm này được xuất khẩu trực tiếp sang Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan, châu Âu...
   
   
  Dây chuyền may mặc tại Nha Trang
  Sản phẩm may mặc của Phong Phú được sản xuất trên dây chuyền công nghệ thiết bị hiện đại, tiên tiến với hệ thống máy vẽ sơ đồ, máy cắt rập, máy lập trình, máy mổ túi tự động, máy đột trụ, máy đính nút điện tử, máy làm khuy tự động, máy rà kim… được sản xuất từ Nhật, châu Âu và hệ thống kho bán tự động với sào treo 3 tầng hiện đại cùng với ứng dụng công nghệ LEAN mới nhất của ngành may mặc thế giới. Đồng thời, những thiết kế theo xu hướng thời trang thế giới và sự chủ động nguồn nguyên liệu khép kín từ sợi - dệt - nhuộm của Phong Phú đã tạo ra những sản phẩm mang tính khác biệt cao. Vì vậy, sản phẩm may mặc Phong Phú luôn được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng và đánh giá cao.
   
  Với đội ngũ cán bộ quản lý trẻ, nhiệt tình, năng động; đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, công nhân được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, nắm bắt thông tin nhanh nhạy, biết lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.
   
  May mặc Phong Phú tiếp tục mở rộng, phát triển không ngừng trong bức tranh chung của Tổng công ty. Với tiềm lực vốn có, may mặc Phong Phú đang tạo nên giá trị gia tăng cho Tổng công ty, đối tác, khách hàng và người lao động, tạo nên muôn màu phong phú cho cuộc sống.
   

Thiết bị nhà xưởng

Sản phẩm may mặc của Phong Phú được sản xuất trên dây chuyền công nghệ thiết bị hiện đại, tiên tiến với hệ thống máy vẽ sơ đồ, máy cắt rập, máy lập trình, máy mổ túi tự động, máy đột trụ, máy đính nút điện tử, máy làm khuy tự động, máy rà kim,…

Xem thêm

Xu hướng - Tư vấn
Liên hệ

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được phục vụ