Menu  
Dệt may / Vải / Giới thiệu
 • Sản phẩm vải của Phong Phú đa dạng, đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế và bao gồm 02 sản phẩm chính là: Vải denim và vải dệt kim.
   
  Vải denim
  Phong Phú là doanh nghiệp dẫn đầu trong nền sản xuất denim tại Việt Nam cung cấp cho ngành may mặc trong nước và xuất khẩu. Vải denim Phong Phú được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, áp dụng hệ thống điều khiển thuốc nhuộm Indigo tự động hiện đại của Tây Âu, hệ thống hoàn tất vải đa dạng từ đốt lông, rũ hồ, làm bóng, định hình vải… Tất cả các công đoạn đều được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và môi trường thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO (ISO 9001:2000, 14000-2001). Đồng thời, công nghệ nhuộm màu hiện đại được ứng dụng trên nền vải có màu sắc phối hợp đa dạng, độ bền màu cao và wash được nhiều cấp ánh màu khác nhau.
   
   
  Một góc dây chuyền sản xuất vải denim
   
   
  Phong Phú là đơn vị cung cấp vải denim số 1 cho thị trường may mặc trong nước và xuất khẩu
   
  Chứng chỉ mà sản phẩm vải denim Phong Phú đạt được:
  - ISO 14001: 2004
  - OEKO - TEX  STANDARD 100
  Sản phẩm vải denim Phong Phú bao gồm:
  - Vải denim không co giãn:
  * 100% cotton
  * Cotton + PE
  - Vải denim co giãn:
  *Cotton + spandex.
  *Cotton + polyester + spandex.
  *Cotton + Tencel + spandex
  Vải denim Phong Phú với nhiều kiểu dệt khác nhau như: dobby, hearing bone, broken twill…, trọng lượng từ 4 oz đến 14 oz, khổ vải từ 45 inch đến 63 inch. Đạt tổng năng lực sản xuất 22 triệu mét/năm.
   
   
  Ngoài cung cấp cho thị trường trong nước, hiện nay sản phẩm vải denim của Phong Phú đã xuất sang các thị trường các nước như: Hàn Quốc, châu Âu, Trung Mỹ, Đông Nam Á.
   
   
   
  Vải dệt kim
  Bên cạnh ngành vải denim, ngành vải dệt kim là thế mạnh của Phong Phú với hệ thống sản xuất khép kín tại Nha Trang và khẳng định được thương hiệu riêng của mình thông qua các sản phẩm độc đáo, đa dạng.
   
   
  Các sản phẩm đa dạng thành phần:
  - 100% cotton, CVC
  - T/C, CVC,  Pe…
  - Sản phẩm vải có cài sợi spandex
   
   
  Vải dệt kim Phong Phú đa dạng về kiểu dệt như: Single Jersey, Interlock, Pique, French terry, Rib, Bee hive piquet… Trọng lượng vải từ 100 - 300 g/m2, màu sắc đa dạng, hoàn tất đạt các tiêu chuẩn để xuất khẩu. Với quy mô sản xuất vải  được mở rộng hàng năm, đạt đến 6.000 tấn vải/năm đến 2015.
   
   
  Một phần may mặc dệt kim trong may mặc của Phong Phú là sản phẩm đầu cuối của ngành vải dệt kim với năng lực hơn 6 triệu sản phẩm/năm với các mặt hàng Polo Shirt và T-shirt thời trang, chất lượng ổn định, đang được ưa chuộng và đang cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang Mỹ, Nhật Bản, châu Âu…
   
   

Thiết bị kỹ thuật

Các sản phẩm vải của Phong Phú được sản xuất tập trung tại TP. Hồ Chí Minh (vải denim) và Nha Trang (vải dệt kim)

Xem thêm

Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm vải denim và dệt kim Phong Phú, khách hàng xin vui lòng liên hệ chúng tôi
 
 

Xem thêm